Việc sử dụng mái hiên di động và mái bạt xếp , khả năng ứng dụng rộng rãi của chúng đã khiến các thiết kế trở nên phổ biến với các chủ cơ sở kinh doanh khác nhau, trong đó có dịch vụ ăn uống. Với một Sức mạnh và độ tin cậy rất cao. Hãy cùng Xem xét sự đa dạng của mái xếp hiện đại, khá khó để quyết định một mô hình cụ thể. Để định hướng ít nhất một chút trong các thiết bị chống nắng, bạn cần biết chúng là gì, khả năng và lợi ích của chúng.

mái hiên mái xếp quán cafe

Kết cấu mái hiên cho quán cà phê và nhà hàng

Hôm nay, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời về thiết kế thực tế, bền, độc đáo, có thể biến đổi ngay cả cấu trúc trông bình thường nhất. SẼ che đi khuyết điểm và nhấn mạnh các ưu điểm. Các chủ sở hữu dịch vụ ăn uống đã có thể đánh giá cao chất lượng cao của mái xếp. Bởi vì đôi khi thiết kế đơn giản nhất làm thay đổi hoàn toàn thiết kế bên ngoài, đưa hương vị riêng vào đó.

SỰ LỰA CHỌN ĐƯỢC CUNG CẤP:

  • hệ thống kiểu mở , kết hợp thành công giữa giá cả và thiết kế;
  • mọi thứ đều được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất, do đó chúng thực tế, dễ tiếp cận, thuận tiện;
  • Mái xếp di động được trang bị một cơ chế thu mở đáng tin cậy và có thể được bổ sung với nhiều tùy chọn khác nhau.

mai xep quan cafe

Vào mùa ấm áp, khách hàng thích được ngồi thoải mái trên chiếc ghế bành êm ái và thưởng thức những bữa ăn yêu thích trong không khí trong lành. Và mong muốn này là hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt là ở những cư dân của các siêu đô thị.

Tuy nhiên, khó ai có thể hài lòng với viễn cảnh phải hứng chịu những tia nắng như thiêu đốt hoặc cơn mưa bất ngờ bắt đầu. Đối với những chủ quán cà phê và nhà hàng quan tâm đến sự tiện lợi và thoải mái cho khách của họ, một bạt mái hiên đặc biệt cho quán cà phê các loại được sản xuất.

Tính đến sức ép đối với mái xếp lượn sóng, các nhà sản xuất chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, trong nhiều năm khiến thiết bị trông như mới mua. Nhôm định hình không sợ bị ăn mòn, một tấm bạt được ngâm tẩm đặc biệt có thể chịu được nhiều tác động bất thường của thiên nhiên và các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.

Nhờ sự kiểm soát sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ hiện đại và vật liệu chất lượng cao, bạt mái xếp có khả năng bảo vệ 100% khỏi tia UV độc hại, mưa và gió. Thư giãn trong bóng râm của những thiết bị này không chỉ dễ chịu mà còn tốt cho sức khỏe.

Hệ thống chống nắng hiện đại dễ dàng đối phó với các nhiệm vụ như: thiết thực và thẩm mỹ. Điều chính là chọn đúng mô hình: kích thước, hình dạng, màu sắc, thông số kỹ thuật, phù hợp với trang trí bên ngoài.