Mái xếp di động là một cách tuyệt vời để hạ nhiệt cho sân của bạn mà không gặp rắc rối như mái hiên cồng kềnh, được lắp đặt cố định. Mặc dù mái xếp có thể thu vào bằng tay đã được cung cấp, nhưng các biến thể có động cơ gần đây đã trở nên sẵn có, việc sở hữu và vận hành mái xếp của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Những mái bạt xếp này cũng có thể cung cấp các lợi ích bổ sung tùy thuộc vào định hướng và vật liệu xây dựng của chúng.

mai-xep-dep

TÀI LIỆU

Có hai loại vải phổ biến được sử dụng trong Mái xếp lượn sóng: vải nhiều lớp và vải acrylic. Vải nhiều lớp là tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm một lớp phủ ở giữa được kẹp giữa hai lớp màu, sau đó được kẹp giữa hai lớp cán bảo vệ. Vải acrylic là một lớp acrylic màu và dệt thoi đơn lẻ được kẹp giữa các lớp màng bảo vệ.

KIM LOẠI

Bề mặt kim loại lắp mái xếp có thể nâng được làm chủ yếu bằng nhôm có độ bền cao. Nhôm này được gia cố để chắc chắn hơn nhôm tiêu chuẩn, và được thiết kế để hỗ trợ mái hiên và tồn tại trong một thời gian dài. Thép thường được sử dụng có chọn lọc trong các ống cuộn và thanh lắp, để tăng thêm độ bền và hỗ trợ ở những nơi mà cánh buồm cần nó nhất.

KÍCH THƯỚC

Bạt mái xếp có thể mở rộng có nhiều chiều dài và chiều rộng. Chiều dài và chiều rộng tùy thuộc vào các mô hình cụ thể. Các tấm che nắng, đôi khi, hoàn toàn có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn. Các mái hiên có thể được dừng lại bất cứ lúc nào trong khi mở rộng hoặc sức mạnh có thể thu vào của việc điều chỉnh tùy chỉnh bóng râm của bạn cho hầu hết mọi tình huống.

LỢI THẾ

Lợi ích cơ bản của chất liệu vải dày trong mái xếp là cản nắng. Nhiệt độ có thể mát hơn đáng kể ở tầng dưới trong bóng râm hiên nhà, chênh lệch tới 20 độ F trong điều kiện thích hợp. Ngoài ra, vải bạt mái hiên di động có thể át được tia UVA và UVB có hại để bảo vệ sức khỏe làn da.

CÂN NHẮC

Cấu tạo bằng kim loại giống nhau trong suốt các loại Mái hiên có thể thu vào khác nhau, chất liệu vải là điểm khác biệt lớn nhất giữa các mẫu. Vải nhiều lớp có ưu điểm là chống cháy và thiết kế chống thấm nước, nhưng dễ bị phai màu hơn. Acrylic dệt thường không chống cháy và mưa lớn có thể xuyên qua vải. Nhưng màu sắc của acrylic dệt sẽ tồn tại trong nhiều năm.


Như vậy, bài viết trên Mái che Tiến Đạt đã chia sẻ đến bạn những kiến thức về bạt mái xếp, bạt mái hiên… Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái xếp mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với Mái che Tiến Đạt , chúng tôi có thể giúp bạn.